Chào bác sỹ. Em bị chứng hôi miệng kinh niên mặc dù 1 ngày đã đánh răng 2 lần nhưng hơi thở của miệng lúc nào cũng hôi thối. Bác sỹ tư vấn em cách gì để hơi thở miệng được thơm tho không ạ. Em muốn mua nước súc miệng mà sợ không hiệu quả. Và nếu em muốn súc miệng nước muối thì dùng muối iot có được không ạ. Cảm ơn bác sỹ!!!
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đã bị mắc phải chứng bệnh liên quan đến dạ dạy như hở van dạ dày hoặc có thể bạn bị viêm răng , bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa ngoại tiêu hóa để biết chính xác , hiện tại bạn có thể súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng , ngậm kẹo thơm miệng ..... Thân mến