Xin chào bác sĩ, tôi đã đi khám ở viện mắt, bác sĩ kết luận là viêm kết mạc, toi đã dùng thuốc đến nay được 1 tuần, mắt đỡ sưng đỏ, nhưng 2 hôm nay lại có hiện tượng nổi cộm trong mắt như có hạt. Xin hỏi bác sỹ đau mắt đỏ như vậy có bình thường khong ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh viêm kết mạc khi dùng thuốc chỉ trong vong từ một tuần là bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn xuất hiện cộm trong mắt như có hạt bạn nên tái khám trở lại bệnh viện Mắt bạn nhé. Thân ái