Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 14t đã dậy thì được 2 năm gần đây cháu có tập xà đơn và ăn uống đầy đủ, vậy thì có thể cao lên trong khoảng 1 tháng ko ạ?
Trả lời:
Chào cháu , Cháu đã dậy thì thì chiều cao tăng ở giai đoạn dậy thì là nhanh nhất .Tuy nhiên,cháu vẫn còn cao thêm đến năm 25 tuổi .NHưng thời gian sau thì chiều cao tăng rất chậm .Vì vậy,cháu nên tập xà đơn ,tập bơi để chiều cao tăng được nhiều hơn . Thân mến !