Xin chào bác sĩ,Như ảnh cháu gửi ảnh phía dưới. Đối với cháu (vợ) thì kết quả như vậy thì cháu cần ăn uống gi để bổ sung cho trứng và cháu như vậy có kích trứng lên được không. Và 2 vợ chống cháu định đi khám lại chỗ khác thì có cần đem kết quả này đi không. Hay chỉ khám lại nguyên chồng thôi. Mong sự phản hồi của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ko biết 2 vợ chồng bạn mong con bao lâu rồi? Kết quả xét nghiệm của 2 vợ chồng bạn hiện tại chưa phát hiện gì bất thường. Nếu bạn muốn được hỗ trợ sinh sản thì bắt buộc phải mang toàn bộ xét nghiệm của 2 vợ chồng đi khám. Một số XN sẽ cần phải làm thêm trước khi bác sĩ quyết định phương pháp áp dụng cho vợ chồng bạn