Xin chào bác sĩ, Xin hỏi: theo kết quả khám sức khỏe này thì bệnh vợ tôi đang ở mức nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Ở chỗ bạn không có nội soi dạ dày đúng không ? Ngày nay phương pháp này còn sử dụng ở một số phòng khám bệnh và tuyến địa phưowng. Bạn nên cho vợ bạn đi soi dạ dày ống mềm ở cơ sở y tế gần nhất nhé. Để xem có vi khuẩn HP không. Chứ BS cho uống kháng sinh luôn và ngay, về chuyên môn theo tuyến thì chấp nhận được. Nhưng để chắc chắn hơn vẫn nên nội soi bạn nhé.