Em bị sóc cắn, không rõ chủng loại gì. Đó là sóc nhà người quen nuôi, to mập bằng bắp đùi người. Vết cắn khá sâu tuy nhiên chỉ có ít máu. Em đã ngâm nước ấm pha muối để sát trùng. Cách đây 3 tuần em bị chó cắn và đã tiêm đủ 3 mũi vaccine Verorab. Vậy em cần xử lý như thế nào tiếp theo cho việc bị sóc cắn. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em , vừa tiêm vacine dược ba tuần do dó không tiêm tiếp dược dâu nhé ,em xử lý như vậy là dược rồi dấy ,không lo dâu. Thân mến