Xin chào bác sĩ, Da em đang bị mọc những nốt đỏ, ngứa kinh khủng, nhưng mà từ hôm nó mọc (thứ tư) tới nay thì tạm thời những nốt đó chưa lan đi đâu cả. Các nốt đó tập trung nhiều nhất ở hai đùi em và mọc sơ sơ ở bàn tay trái. Em không biết có phải ghẻ không, hay là do dị ứng. Hôm đó em ăn hạt dẻ xong là đùi em nổi 1 đống mục ngay tức khắc và nó ngứa kinh dị :( Hiện giờ em đang dùng Gynofar thì nó bớt ngứa hẳn, nhưng chạm vào vẫn còn ngứa. Thuỷ đậu thì hồi nhỏ em đã bị rồi. Thế nên giờ em hoang mang quá sức. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với triệu chứng và bệnh cảnh em mô tả thì khả năng em bị dị ứng rồi em nhé , em có thể mua silkeron 10mg về thoa và mua thêm thuốc cetirizil 10mg về uống , trong thời gian sử dụng có giừ bất thường em nhớ thông báo bác sĩ ngay em nhé ! Thân ái chào em !