Xin chào bác sĩ, Em bi viem hong hat nhug uong thuoc duoc 2 ngay bi sót bao tu nên k uog tiep tuc vay xin hoi bác si de benh keo dai có anh hương gj k a
Trả lời:
Chào bạn! nếu bạn bị viêm họng hạt không điều trị tốt sẽ trở thành viêm họng mạn tính và điều trị rất khó khăn. Bạn nên tuân thủ điều trị, trong trường hợp bạn bị đau dạ dày kèm theo thì có thể uống thuốc sau khi ăn no và kết hợp thêm thuốc dạ dày. Thân!