Xin chào bác sĩ, tôi hỏi về việc ăn măng có lợi hay có hại cho sức khoẻ thì 2 bác sĩ này lại trả lời trái chiều nhau ?? Vậy ai đúng ai sai ạ ! Em xin hỏi lại là ăn măng có lợi hay hại cho sức khoẻ nếu ăn nhìu ( măng tre nhé bác sĩ ). Nếu ăn nhiều có bị đau lưng không
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra các BS không sai đâu bạn. Bạn nên chú ý cách chế biến, nếu măng tươi đã luộc thì như BS Lệ, còn măng muối và có chất bảo quản mà gần đây TV hay nói thì không nên dùng nhiều thật. Bạn có thể chọn lọc thông tin cho mình nhé. Chúc bạn vui khỏe hen.