chào edocter.Cháu xuất hiện tiểu đục cách đây hơn một năm, triệu chứng như thay đỗi thất thường. Trước cháu thường tiểu đục cuối bãi và không đau buốt, không tiểu rắt, đến nay thì tiểu đục xuất hiện ở giữa bãi, có lúc đầu bãi đã thấy, có lúc lại cuối bãi, 2 hôm nay cháu đi đại tiện thì khi rặn dương vật có ra 1 giọt nước tiểu đục như vo gạo không nhớt hay có gì bất thường. hiện tượng tiểu đục của cháu xuất hiện không thường xuyên, thỉnh thoảng mới bị. và không kèm theo tiểu rắt hay buốt. Nay cháu có đi xét nghiệm nước tiểu thì bị kết luận viêm đường tiểu và kê toa gồm 3 loại thuốc như sau : LEFVOX, LYSOTAB TAB, và 1 loại viên màu hồng như hình cháu gửi. Mỗi loại 1 viên uống trong 5 ngày. Xong đi xét nghiệm lại nếu khỏi sẽ ngưng không thì mua thêm 5 ngày và uống tiếp. kết quả xét nghiệm cháu xin gửi trong hình, mong được sự giúp đở từ edocter. để biết chính xác bệnh và có bị thêm gì khác không. mong bác sĩ có thể xem kết quả xét nghiệm và chẩn đoán chính xác giúp cháu.vì nơi cháu ở không có phòng khám lớn nên mới gửi câu hỏi trong ứng dụng edocter này mong được sự giúp đở của các bác sĩ từ edocter.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với tình trạng của em như vậy nên đến bệnh viện để làm đạm niệu xem như thế nào mới tính đưa ra hướng tiếp theo được nhé ! Thân ái chào em !