Bác sĩ cho em hỏi. Mặt em nổi quá trời mụn bọc vậy làm thế nào để hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu bệnh viện Da Liễu hoặc bệnh viện Đại Học Y Dược . Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết ,tư vấn và điều trị. Khi đã đánh giá được mức độ tình trạng của bạn mới tiên liệu được phuong pháp, thời gian trị liệu và khả năng thành công được bạn nhé. Thân