Xin chào bác sĩ, Mặt e có nổi lốm đốm vài chấm nhỏ li ti, ko phải mụn, hơi trắng. E ko biết diễn tả sao. Nhưng nghe ngta bảo đó là thịt dư, phải đi đốt điện. Cho e hỏi nếu trường hợp là thịt dư thì nơi nào uy tín và có hiệu quả? Nếu ko thì nó có tiếp tục nổi lên cái mới ko?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bs biết thành phố bạn đang sống để bs tiện tư vấn địa chỉ uy tín cho bạn khám và điều trị nhé. Thân chào bạn!