Xin bác sĩ đọc kết quả giùm. Tôi có chắc chắn bị tiểu đường không? Tôi rất hoang mang
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn làm xét nghiệm lúc đói thì kết quả HbA1C trên chứng tỏ bạn bị đái tháo đường. Ko biết bạn đúng 29 tuổi hay ko? bạn đã làm các test chẩn đoán tuýp đái tháo đường hay chưa? nếu chưa, bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết để được điều trị hợp lý