Xin chào bác sĩ, tôi bị chai bàn chân trài đi lại đau vậy có cách nào để chữa khỏi không. Cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bác, Chai chân là cách gọi dân dã của ta đối với vùng viêm da do virus. Vết chai chân có thể gây đau nếu ở vùng tì đè và đi lại nhiều. Điều trị vết chai chân cần phải đốt vùng viêm do virus hoặc căt vùng này đi. Tuy nhiên, vì là do virus nên vẫn có khả năng bị lại bác nhé. Bác nên điều trị ở các cơ sở chuyên về da liễu nhé. Chúc bác khỏe,