Xin chào bác sĩ, May hom nay e bi sot,e cung co uong thuoc roi ma no vqn con chua lhoi.gio e thay toan than moi met.vai đau thi nặng vo cung.miệng thi nhất va rất co k biết la e mua thuốc gi uong cho nhanh khoi day ah
Trả lời:
Chào bạn xin cho hỏi bạn sốt mấy ngày rồi, bạn có kèm theo triệu chứng gì khác nữa không như ho, hắt hơi, chảy mũi gì không? Hiện tại đang có dịch sốt xuất huyết, với những triệu chứng của bạn, cũng không loại trừ được, bạn nên đi khám làm xét nghiệm máu để xác định bệnh và diều trị nhé. Thân mến