BS cho em hỏi chi phí mổ lõm ngực hiện nay là bao nhiêu và có thể mổ ở bệnh viện nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà chi phí phẫu thuật khác nhau. Bạn có thể tới khoa thẩm mỹ của các bệnh viện lớn như viện 108 , viện Việt Đức..... Tốt hơn hết để cần đi khám trực tiếp để bác sỹ thăm khám và đưa ra các giải pháp tối ưu cho bạn. Thân mến.