Chào Bs.toi năm nay 29t roi nhug hay mắc bệnh cảm cúm.bây giờ tôi muốn phòng và chữa dứt điểm thì chữa cách nào cho mau khỏi ah?cám ơn Bs!
Trả lời:
Chào bạn, Cảm cúm là một bệnh dễ mắc khi thời tiết thay đổi. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau : - Súc rửa mũi họng hàng ngày bằng nước muối sinh lý - Sử dụng các loại thuốc ho từ thảo dược như húng chanh, quất, mật ong, gừng... - Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước cam, chanh để tăng cường sức đề kháng - Giữ ấm vùng cổ , ngực - Đeo khẩu trang khi ra ngoài. - Hạn chế tiếp xúc với khói bụi, môi trường độc hại Ngoài ra hiện nay đã có Vacxin ngừa cảm cúm. Bạn có thể tiêm phòng loại Vacxin này nhé Thân mến