Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ : con trai tôi được 14 tháng tuổi khoảng 2 ngày nay tôi thấy mắt phải của cháu chảy ra dịch màu đỏ trắng giống như dịch mủ , nhất là sau mỗi đêm ngủ dậy dịch chảy ra rất nhiều và khô lại làm cháu rất khó chịu , tôi có quan sát kỹ thì thấy mắt cháu không hề bị đỏ , chỉ có phần góc khóe mắt ( phía cạnh mũi ) là hơi đỏ , toi muốn hỏi bs con trai tôi co triệu chứng như vậy là cháu mắc bệnh gì . tôi cảm ơn bs rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có dấu hiệu như bạn mô tả có thể bé bị viêm kết mạc mắt, bạn cần đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt nhé Thân mến