Xin chào bác sĩ, Toi thuong su dung bia ruou nhieu nen vai thang nay co hien tuong ngua rat nhieu.xin bac sy tu van giup cam on bac sy nhieu.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bạn nên đi khám gan cũng như siêu âm bung tổng quát để xem có hiện tượng tắc nghẽn đường mật sau, tại hay trước gan hay không. Ngứa nhiều có thể là do dị ứng nhưng bạn đã dùng bia rượu từ lâu nên trường hợp này ít nghĩ, và tiếp theo sẽ nghĩ là bị ứ đọng sắc tố mật ở da và gây ngứa, bạn nên đi khám BS sớm để là xét nghiệm chức năng gan cũng như siêu âm. Thân mến.