Chào bác sĩ.. Em là nữ 22 tuổi.. Hay có hiện tượng nặng ngựa.. Và ngáp liên tục.. Em có đo điện tim chụp xquang phổi kết quả bình thường.. Vậy em có mắc bệnh gì nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trường hợp của bạn có thể là triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật, đây thường là tình trạng lành tính, tự giới hạn , nên bạn không nên quá lo lắng, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cân đối giữa các thành phần dinh dưỡng, luyện tập thể lực thường xuyên, tránh căng thẳng tâm lý, có thể giúp cải thiện các triệu chứng này. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !