Xin chào bác sĩ, tuần trước cháu mới đi xét nghiệm thì dương tính với chlamydia . Vì khám ở pk tư nhân mà bs là người TQ nên bsy nói ở lại đó điều trị mỗi buổi 1tr5 nên cháu ko có điều kiện mà bsy ở đó ko kê đơn thuốc . Bác sỹ cho cháu hỏi có đơn thuốc nào chữa được bệnh này không ạ . Bsy giúp cháu với ạ , cháu cảm ơn ạ .
Trả lời:
Chào em, Chlamydia là một bệnh do vi khuẩn của đường sinh dục mà lây lan dễ dàng qua đường tình dục. Có thể không biết có chlamydia bởi vì các dấu hiệu và triệu chứng của đau và chảy chất lỏng không hiển thị ngay lập tức. Nhiều người không có dấu hiệu và triệu chứng. Chlamydia không khó để chữa trị một khi biết có nó. Nếu nó không được điều trị, tuy nhiên, chlamydia có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Em nên đến chuyên khoa Nhiễm để được khám và điều trị để đạt kết quả tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!