Lần thử nghiệm trước lúc tháng 10/2015 vẫn có hồng cầu trong nước tiểu là 10.. lần xét nghiệm sau tháng 12/2015 vẫn có hồng cầu là 10 .. trước đây chưa bị viêm cầu thận
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn có triệu chứng hay tình trạng gì để đi làm xét nghiệm nước tiểu, nhưng nếu chỉ với các chỉ số xét nghiệm như trên thì không đủ dữ liệu để khẳng định bạn có bất kỳ bệnh lý gì về đường tiết niệu, đặc biệt nếu bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và không có triệu chứng bất thường nào bạn nhé. Thân mến