Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi về bệnh thấp khớp của mẹ em, bệnh đã diễn tiến lâu lắm rồi. Nay đã chuyển qua máu huyết ko đc lưu thông ở đầu ngón tay và ngón chân, đau nhức, cứng tê, tê nhức ngón tay và ngón chân. Thân hình gáy cổ ngứa và nhức mỏi, khó chịu. Xin bác sĩ cho biết ăn uống như thế nào và uống những thuốc gì cho đỡ bệnh ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Em có thể cung cấp cho bác sĩ thêm 1 số thông tin về bệnh của mẹ em như , hình ảnh về các xét nghiệm , các loại thuốc mà mẹ em đã sử dụng ! Mẹ em đã được đi khám và điều trị ở những nơi nào rồi ! Mẹ em có thường xuyên vận động tập thể dục hay không ? Vì có rất nhiều dạng thấp khợp nên biết rõ thì Bs mới hướng dẫn cho em tốt nhất được nhé ! Thân ái chào em !