Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm giác mạc đốm một thời gian tra thuốc bệnh viêb rồi giờ đã hết cảm giác bị cộm mắt, chớp mắt không còn khó chịu nữa mà sao thị lực vẫn chưa hồi phục, nhìn vẫn rất mờ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Thường viêm giác mạc chấm (đốm) sẽ tự khỏi trong vòng 7- 10 ngày và bệnh nhân nhìn rõ trở lại. Nếu bạn đã hết viêm mà thị lực vẫn chưa hồi phục thì là vấn đề nghiêm trọng rồi. Bạn nên khám lại bác sỹ chuyên khoa mắt để được điều trị tiếp nhé. Thân ái chào bạn.