Bác sĩ ơi! Cho em hỏi. Em năm nay 22 tuổi, ở giữa khe ngực cạnh xương ức trái em có 1 cục nổi lên hơi dài (khoảng 5cm) như là xương vậy, sờ không đau nhưng cạnh bên phải em sờ thì không có. Em không biết đấy là bình thường hay là do em có bệnh ạ. Em mong nhận được câu trả lời ạ. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạn bị như thế này lâu chưa. Nếu đúng là dài 5 cm thì cũng hơi dài thiệt. Bạn sờ mềm hay cứng. Nếu là mềm thì có thể chỉ là mô mỡ quá phát (u mỡ), nếu cứng thì có thể là xương. Để xác định bạn nên đi siêu âm cũng như chụp phim xquang nhé. Thân ái chào bạn.