Bsi me em di kham bi roi loan tuan hoan nao bsi dua thuoc uong dc 2 ngay ma gio me van thay con dau dau nhieu met moi nhu vay co di kham lai ko hay cu dung thuoc tiep tuc vay bsi.benh nay nguy hiem lam ko bsi
Trả lời:
Chào em Mẹ em bị rối loạn tuần hoàn não mới uống thuốc được hai ngày thì làm sao mà khỏi được , em nên nhắc mẹ kiên trì uống thuốc theo đúng đơn của bác sỹ bệnh này phải điều trị dài ngày đấy ,ngoài dùng thuốc mẹ nên được nghỉ ngơi ,ăn uống đầy đủ chất dinh dưởng sẽ khỏi dần ,bệnh này cũng không nguy hiểm lắm đâu Chúc mẹ em chóng khỏi bệnh Thân mến