Chào bác sĩ. Em Bị đau đay loét 2 lỗ và nhiễm HP vi khuẩn. Có được ăn sữa chua không?
Trả lời:
Chào bạn, nói chung thì đau dạ dày thì hay khuyên nên hạn chế đồ chua vì có thể gây đau thêm, do đó nếu bạn a mà không sao thì cũng không cần quá lo.Cái quan trọng là bạn cần điều trị HP đi nhé vì nó gây ra loét ở dạ dày của bạn rồi.Nên đi khám nội tiêu hoá bạn nhé.Thân