Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ. E năm nay 23t hay bị ra mồ hôi ở trán và đầu. Ra rất nhiều so với vùng khác. Vậy e mắc bệnh gì thưa bác sĩ. E có bị hói do di truyền !
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng như bạn mô tả có thể là chứng bệnh tăng tiết mồ hôi hay còn gọi là chảy mồ hôi do ra mồ hôi quá nhiều trên mức sinh lý bình thường. Bệnh tăng tiết mồ hôi có thể kéo dài nhiều năm mà vẫn không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và lao động. Bạn nên sinh hoạt điều độ, bổ sung thêm Canxi và Vitamin C. Thân mến.