Xin chào bác sĩ, theo em đc biết ăn sáng rất quan trọng, nhưng nếu vì lí do nào đo ko ăn đc cơm hoặc phở thì ăn những hoa quả hay đồ ăn nhẹ nào là đủ cho bữa sáng ạ. Có thể uônga vitamin B1 thay thế ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất, đòi hỏi đủ năng lượng và chất dinh dưỡng do vậy chỉ ăn trái cây hay hoa quả không thể thay thế được bạn nhé. Thân!