Kính chào bác sỉ. Vừa qua tôi có hỏi bác sỉ Huỳng quốc Cường về bịnh gan của tôi( có cho biết chỉ số kết quả xét nghiệm ), bác sỉ Cường nói tôi chỉ bị men nhẹ thôi. Vậy thưa bác sỉ tôi có cần phải uống thuốc VG5 không? Xin cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có men gan tăng nhẹ. Vấn đề là tìm nguyên nhân gây nên tăng men gan này là gì để điều trị phụ hợp hơn. Bạn đã xét nghiệm viêm gan siêu vi B. C chưa bạn? Bạn có uống bia rượu nhiều không? Thân chào bạn!