Xin chào bác sĩ, hiện tôi ở khu vực Bình Thạnh gần bến xe miền đông. Xin hỏi bs chi phí khám và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ( nếu có ) thì khoảng bao nhiêu và thời gian điều trị có lâu không ạ? Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Tuyến tiền liệt ( TTL ) là một tuyến sinh dục , vị trí nằm bao quanh cổ bàng quang, có đường đổ vào niệu đạo. Tuyến này bị viêm thường do nhiễm khuẩn , ngược dòng từ ngoài vào. Do đó viêm TTL có thể đi kèm với nhiễm khuẩn tiết niệu, viêm túi tinh, ống dẫn tinh... Do đó bạn cần điều trị triệt để . Không rõ bạn đã đi khám ở dâu chưa ? Nhưng trước tiên điều trị bệnh này sẽ dùng nội khoa ( Uống kháng sinh ) Chi phí và thời gian tùy thuộc vào việc bác sỹ lựa chọn kháng sinh phù hợp với bệnh, giá cả thị trường, tuân thủ điều trị của bạn. Bạn không nên tự ý uống thuốc ở nhà mà phải đi khám uống thuốc theo đơn của bác sỹ. Thân mến.