Chào bác sĩ. Em năm nay 17tuổi . Em bị sưng 1 bên má cả năm nay vừa rồi em đi khám dù đã chụp x quang rồi, uống thuốc cũng uống rồi, xét nghiệm máu cũng bình thường..nhưng ko thấy giảm vì vết sưng ko lớn nên các bác sĩ gần như ko nhìn thấy Bác sĩ chỉ chuẩn đoán em bị viêm lợi nên chỉ lấy cao răng và súc miệng bằng nước muối.... theo bác sĩ bây giờ em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có được chụp phim MRI vùng đầu mặt để kiểm tra luôn chưa bạn? Khối sưng của bạn có đau và càng ngày càng to lên không bạn? Thân chào bạn!