Xin chào bác sĩ, Cháu bị thâm quầng dưới mắt từ nhỏ.xin hỏi bác sĩ cháu phải làm như thế nào để khắc phục thâm quầng ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc xuất hiện quầng thâm dưới mắt có thể do thức khuya hoặc do cơ địa của mỗi người. Bạn nên hạn chế thức khuya, có thể uống thêm vitamin A, đắp dưa leo, sử dụng các sản phẩm dưỡng da dành riêng cho vùng dưới mi mắt, ăn uống nhiều loại trái cây, uống nhiều nước, khi đi trời nắng đừng quên bôi kem chống nắng cho vùng da này nhé,