Xin chào bác sĩ, cháu tập gym nặng bị đau nhức cổ tay, cháu đã dán salonpas nhưng k có tác dụng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để hết đau nhức ạ? Cháu xin châm thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy có thể do bạn tập gym vượt quá sức của bạn gây nên bạn bị đau nhức cổ tay như vậy.Bạn nên dừng tập một thời gian để chữa cho tay khỏi hẳn . Bạn nên đến bệnh viện để chụp X-quang xem có bị bong gân,hoặc chệch khớp không bạn nhé. Thân mến !