Xin chào bác sĩ, em có 1 mục trên xương đòn. Bình thường thì ko đau. Nhưng khi chạm nhẹ thì như có cây kim đâm vô xương cực kỳ đau. Xin hỏi bác sĩ đó là mục gì và có phương pháp j loại bỏ ko. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Xin lỗi bạn, mình chưa hiểu câu hỏi lắm, ko biết mục là u cục hay là vết lồi lõm? Nó nằm trên da dưới da hay gắn liền với xương? Có đi động! thay đổi màu sắc da xung quanh ko? Bạn có bị dị vật gì đâm vào ko? Đã từng ngã chấn thương gì quanh đó ko? Tốt nhát bạn nên đến bệnh viện khám để được làm các xét nghiệm cần thiết cho chẩn đoán chính xác. Thân