Tôi đang uống thuoc Tây y điều trị loét dạ dày, tôi muốn uống viên hoạt huyết dưỡng não Nhất Nhất ( vì tôi có triệu chứng thiếu máu não ) , vậy uống 2 loại khác nhau có được không ah? Xin cam ơn câu trả lời của các bác sĩ !
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Viên hoạt huyết dưỡng não Nhất Nhất mà em đang sử dụng có chống chỉ định với người có rối loạn đông máu, đang xuất huyết mà thôi , vì vậy nến em loét dạ dày có xuất huyết thì em hạn chế không nên sử dụng chung mà điều trị hết rồi hãy uống là tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !