Xin chào bác sĩ, Em năm nay 17 tuổi, trước đây e bị mất kinh tầm 2 tháng rồi lại có bây giờ e lại bị mất hơn 3 tháng rồi. E lo quá. Và e cũng quan hệ với bạn trai thường suyên khoảng 3-4 trong 1 tháng và cũng sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 lần sau đó e mua que thử thai về thử rất nhiều lần mà k thấy có thai. E đi khám cũng k thấy sao cả. Vậy bệnh của e có dẫn đến việc vô sinh không
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần thì dễ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau bạn nhé. Thân chào bạn!