Xin chào bác sĩ, cháu bị tim đập nhanh thất thường nhưng cũng có lúc bị rối loạn nhịp là sao hả bác
Trả lời:
Chào cháu, Cháu đang chuẩn bị cho thời kỳ dậy thì cho nên có nhiều biến động về sự phát triển toàn diện như :chiều cao,cân nặng ,hành kinh .Ở thời kỳ này thì cháu cũng hay có các rối loạn về thần kinh .Đặc biệt có rối loạn về thần kinh tim làm cháu hay xúc động .Tim đập nhanh thất thường ,tất cả những cái đó đều là phát triển sinh lý bình thường .Cháu không đáng lo ngại. Thân mến !