Xin chào bác sĩ bs cho e hỏi nếu bị nhiễm hiv đi xét nghiệp máu của các bệnh ngoài da hay viêm nhiễm thì có phát hiện đk k ạ. Và chỉ số trong nhóm máu nhiễm hiv có gì khác với máu bình thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu muốn chẩn đoán HIV cần làm test nhanh HIV Bạn nhé. Khi bạn xn máu để chẩn đoán các bệnh khác nếu không làm test nhanh thì không thể chẩn đoán HIV. Thân mến!