Xin chào bác sĩ, Tôi đi máy bay về nhà thì bị chóng mặt, bị gần 1 tuần rồi, trước đây tôi không bị. Vậy xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng này của bạn có thể do rối loạn tiền đình hoặc say tàu xe gây nên. Trước kia bạn không bị có thể do tình trạng sức khỏe lúc đó tốt. Hiện tại , do thiếu ngủ hoặc do các nguyên nhân khác khiến bạn thấy chóng mặt. Bạn có thể uống 1 đợt thuốc Stugeron 25mg, ngày uống 4v/2 lần ( Sáng - tối ) , Piracetam 400mg 4v/2 lần ( sáng - tối ) , vitamin 3B x 4v/2 lần ( sáng tối). Uống trong 5 -7 ngày Bạn nên nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái, ngủ nhiều và tạo giấc ngủ sâu. Thân mến