Xin chào bác sĩ,cháu thừơng hay bị kho chju và hay nỗi nóng vớj ng khac .cháu thừờg suy diễn lun tum .nhầm khi cháu có nhju chuyện ko vui mún tâm sự vớj ai ..nhưng đến khj nc ckuyện thj cháu ko nc đựơc .cứ để trong lòng nhầm khj cháu nói chuyện 1mk lun z thua bac si cháu bj j ạ mog bac si tu van cho cháu
Trả lời:
Chào cháu, cháu nên cố gắng tăng cường giao lưu cộng đồng, bạn bè, sống thoải mái, mở rộng lòng mình ra, vận động thể dục thể thao, không nên sống khép kín như thế. Như vậy, cháu sẽ khắc phục được nhược điểm của mình. Mong cháu sống vui vẻ!