Xin chào bác sĩ, Ở câu hỏi trước bs Nhung có trả lời có thể cho con em uống Broncho Vaxom children để phòng ngừa các bẹnh hô hấp. Em đọc hd sử dụng thấy thuốc này dùng 10 ngày liền trong mỗi tháng, liên tục trong 3 tháng. Xin bs cho em hỏi bao lâu thì uống liều lập lại như thế. Em cảm ơn bs. Con em 3 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn Broncho Vaxom còn được ví như vacxin phòng chống vi trùng đường hô hấp dạng uống, trong thành phần thuốc chứa 8 loại vi trùng hay gây bệnh đường hô hấp của con người dưới dạng chất ly giải vi khuẩn đông khô. Bạn sẽ cho bé sử dụng 2 đợt mỗi năm, mỗi đợt cho 6 tháng, gồm uống 1 Viên trong 10 ngày liên tục dùng trong 3 tháng, rồi đến 6 tháng sau lặp lại nha bạn. Thân