Xin chào bác sĩ, cháu bị đau ở mắt cá chân cách đây 5 năm, cháu đã điều trị khỏi tuy nhiên gần đây cháu lại bị đau lại. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin là trước đó bạn bị đau mắt cá chân sau chấn thương hay tự nhiên đau, đau khi cử động bàn chân, mắt cá có bị sưng đỏ gì không, trước đây bạn điều trị như thế nào. Để edoctor có thể tư vấn kĩ hơn cho bạn. Thân mến.