Chào bác sĩ, gần đây 2 mắt em có hiện tượng bị ngứa, đỏ, cay và rát phía hốc mắt. Bác sĩ cho e hỏi như vậy mắt em bị làm sao và dùng thuốc gì để tra và uống. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của viêm kết mạc mắt,nguyên nhân có thể do virut, do vi khuẩn hay do dị ứng , để điều trị bạn có thể rữa mắt bằng nước muối sinh lý, khi có các triệu chứng đổ ghèn nhiều , có thể phải nhỏ thêm thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh và kháng viêm, bạn nên đi khám tại các bác sĩ chuyên khoa mắt để được tư vấn cụ thể hơn về điều trị. Thân mến !