Xin chào bác sĩ, Em mang thai được 7 tuần, ngẫu nhiên có nên chưa tiêm phòng gì cả, xin bs tư vấn hộ em, giờ em có cần phải tiêm phòng gì không, và nếu có thì cần phải tiêm những gì để không ảnh hưởng đến em bé
Trả lời:
Em không thể chích ngừa bây giờ nhé ! Tuy nhiên em nên đi khám và siêu âm kiểm tra định kì theo lịch hẹn và nhớ đo độ mờ da gay và làm double test lúc 12 tuần , kèm theo chích ngừa uốn ván lúc 5 tháng . Thân ái chào em !