Xin chào bác sĩ, E làm công ty điện tử. Phải cầm dao bấm thường xuyên nên đầu ngón tay cái bị chai và tê ko còn cảm giác. Xin hỏi bs e phải làm sao để điều trị đây ạ!?
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn thử ngăm 2 bàn tay vào chậu nước muối pha loãng xem thế nào nhé. Bạn cần kiên trì ngăm tay nhiều ngày, thậm chí là thường xuyên luôn càng tốt bạn nhé. Thân chào bạn!