Xin chào bác sĩ, em đag có hiện tượng tai trái đau, quai hàm bên trái cx mỏi, chả là hôm qua em có lấy sợi tóc ngoáy tai, chả hiểu sao h đau mà nhức lắm ạ, khi nấc cụt tai kêu sột soạt r đau và bh thì tai nó cứ ù ù, cứ như bị nước vô tai, bây giờ nói nghe cứ ồ ồ vậy, bác sĩ có cách nào không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn có thể bạn bị viêm tai.Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị phù hợp bạn nhé. Thân mến !