E Mổ nội soi cắt 1ben buồng trứng.. Nhưng sau khi mổ xong dc 4,5 ngày thì lâu lâu e bị đau quặng bụng lại. Đau lắm!! K phải đau o vết thương mà cảm giác nó đau bên trong.. Quặng thắt lại!! Từ bụng dưới lên gần chấn thủy!! E đi cầu cũng hơi bón!! E có thể ăn chuối hay đậu bắp để giảm hẳn tình trạng này k bs? Cám ơn bác sĩ đã tư vấn giùm e!!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Sau mỗ 4,5 ngày mà bạn có triệu chứng đau quặng thắt ở bụng theo mình bạn nên đi siêu âm để kiểm tra lại tình trạng vết mỗ xem có ổn đinh hay không hay đau này là nguyên nhân của một bệnh khác. Bạn nên vận động nhẹ nhàng và ăn thêm nhiều rau quả, có thể ăn được chuối chống táo bón tốt bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.