Xin chào bác sĩ,đau vùng hông lưng bên phải , đau lan sang vùng giữa bụng , bị sốt và khó tiêu , ói mửa ra thức ăn thừa , đau quằn quại ạ .
Trả lời:
Chào bạn, bạn đau hông lưng lại có sốt không biết ban có tiểu buốt rắt không? Bạn nên đi thăm khám vì nhiều khả năng liên quan đến thận tiết niệu, như viêm thận bể thận hay sỏi niệu quản gây cơn đau quặn thận hoặc loài trừ bệnh ngoại khoa như viêm ruột thừa( có đau bụng, sốt, nôn ói), bạn nên đi khám Bs sớm. Chúc bạn khỏe.