Xin chào bác sĩ, xin vui lòng hướng dẫn em trường hợp sau Mắt em bị hạt bụi, hoặc cát nhỏ bay vào mắt, ngày đầu tiên nó rất cộm, theo kinh nghiệm em để vài hôm nó tự hết hoặc chớm mắt trong nước, hoặc nhờ người ljacs thổi vào, nhưng nó không hết. Ngày thứ 2 thấy nó còn hơi cộm cộm và có nhiều gỉ ở mắt. Ngày thứ 3 nó vẫn còn cộm nhưng đỡ hơn đôi chút, và vẫn có gỉ mắt. Xin Bác Sĩ giúp em hướng dẫn em lấy hạt bụi này ra khỏi mắt. Xin cám ơn!
Trả lời:
chào em, em mua chai thuốc nhỏ mắt ( nước muối sinh lý ) về nhỏ thử, nếu không bớt thì đến bệnh viện để lấy ra, chào em.